Samsung bất ngờ công bố nhẫn thông minh Galaxy Ring

Samsung bất ngờ công bố nhẫn thông minh Galaxy Ring

Trong sự kiện ra mắt dòng Galaxy S24, Samsung đã khiến nhiều người bất ngờ khi giới thiệu “Galaxy Ring”, một chiếc nhẫn thông minh có khả năng theo dõi sức khỏe. Đoạn video ngắn đề cập đến khả năng theo dõi sức khỏe và sử dụng công nghệ AI, nhưng ngoài ra Samsung vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào.

“Chúng tôi đã tạo ra một thiết bị chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ và dễ tiếp cận, nhằm thay đổi hình thức chăm sóc sức khỏe tương lai theo cách chỉ Samsung mới làm được”, đại diện Samsung phát biểu.

Dựa vào teaser, điểm đáng chú ý duy nhất là một cảm biến đa chức năng, có thể đo nhịp tim của người dùng.

Samsung bất ngờ công bố nhẫn thông minh Galaxy Ring
Samsung bất ngờ công bố nhẫn thông minh Galaxy Ring

Galaxy Ring đã xuất hiện trong một vài tin đồn trước đây, bao gồm việc Samsung đã đăng ký nhãn hiệu “Galaxy Ring” vào đầu năm 2023. Gần đây hơn, chi tiết về sản phẩm này được phát hiện trong một ứng dụng của Samsung. Với đoạn giới thiệu ngắn ngày hôm nay, nhiều khả năng chúng ta sẽ có thêm thông tin về Galaxy Ring vào cuối năm nay, có thể cùng thời điểm ra mắt các thiết bị gập mới.

Một số khách mời tham dự sự kiện của Samsung đã có cơ hội trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Galaxy Ring. Mặc dù chưa có hình ảnh thực tế, Samsung đã xác nhận thời điểm ra mắt Galaxy Ring là trong năm 2024, bao gồm 13 kích cỡ và 3 màu sắc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *